ป้องกัน “โรคเริม” ด้วยวิธีง่ายๆ

อัพเดตเมื่อ: 19 มี.ค. 2019

โบกมือลาปัญหา “โรคเริม” ด้วยวิธีง่ายๆและ L-Lysine #โรคเริม เป็นโรคติดต่อชนิดหนึ่ง เกิดจากเชื้อไวรัส HSV หากเราเคยเป็นแล้วครั้งหนึ่งก็มีสิทธิเป็นได้อีกตลอดชีวิต >>> สำหรับใครที่เคยเป็นโรคเริมแล้ว...ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไปว่าจะไม่มีทางรักษา หรือ หากใครที่ยังไม่เคยเป็นก็ไม่ต้องวิตกกังวล เพราะโรคเริม เป็นโรคที่สามารถป้องกันได้


~ เพียงแค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ พยายามไม่เครียด ออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อไม่ให้ภูมิคุ้มกันเราอ่อนแอ และที่สำคัญ...คือ ต้องมี #ตัวช่วยดีๆที่จะสามารถจัดการกับโรคเริมได้อย่างอยู่หมัด นั่นก็คือ L-lysine

>>> L-lysine เป็นกรดอะมิโนจำเป็นชนิดหนึ่งที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสเฮอร์พีส์ ซิมเพล็กซ์ ตัวการของโรคเริม ทั้งชนิด HSV-1 (ปาก) และ HSV-2 (อวัยวะเพศ)

อีกทั้งยังช่วยรักษาโรคเริมให้หายไวขึ้น ช่วยบรรเทาอาการ พร้อมป้องกันการเกิดโรคเริม ลดการเป็นซ้ำ ลดรอยแผลเป็นจากโรคเริม และยังเสริมสร้าง Growth Hormone เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันและซ่อมแซมเนื้อเยื่อได้อีกด้วย . . นี่คือ เหตุผลที่ L-Lysine คือตัวจริงในการจบทุกปัญหาโรคเริม


#vistra #L-Lysine #เริม

Cr. Vistra Clubดู 680 ครั้ง0 ความคิดเห็น